เพิ่มเพื่อน

 

 

About FUCHS

ทางเลือกใหม่จากผู้ผลิตน้ำมันหล่อลื่นรายใหญ่ที่สุดในโลก (นับเฉพาะผู้ผลิตที่ไม่มีอุตสาหกรรมต้นน้ำของน้ำมันปิโตรเลียม)

FUCHS เป็นกลุ่มบริษัทจากเยอรมันที่มีมาตรฐานระดับโลก เป็นทั้งผู้พัฒนา, ผู้ผลิต และจัดจำหน่ายน้ำมันหล่อลื่นและผลิตภัณฑ์หล่อลื่นพิเศษอื่นๆที่เกี่ยวข้อง

 

เรามีลูกค้ามากกว่า 100,000 ราย ซึ่งรวมไปถึง บริษัทต่างๆจากอุตสาหกรรมดังต่อไปนี้ : อุตสาหกรรมด้านยานยนต์, OEM, การทำเหมืองแร่, การแปรรูปโลหะ, การเกษตรกรรมและการป่าไม้, อากาศยาน, การผลิตไฟฟ้า, งานด้านวิศวกรรมเครื่องกล, การก่อสร้างและการขนส่ง ตลอดจนการผลิตเหล็กและโลหะต่างๆ รวมถึงอุตสาหกรรมซีเมนต์ อีกทั้งอุตสาหกรรมอาหาร, ภาคการผลิตกระจกและอุตสาหกรรมการหล่อและขึ้นรูปโลหะ - และอื่น ๆ อีกมากมาย

 

ในการประสานงานอย่างใกล้ชิดกับลูกค้า FUCHS พัฒนาโซลูชั่นแบบองค์รวม, นวัตกรรมใหม่ๆ และผลิตภัณฑ์พิเศษเฉพาะทางสำหรับการใช้งานที่หลากหลายที่สุด ในฐานะผู้ผลิตสารหล่อลื่น, FUCHS สื่อถึงสมรรถนะและความยั่งยืน, สื่อถึงความปลอดภัยและความน่าเชื่อถือ, สื่อถึงประสิทธิภาพและความประหยัด นั่นทำให้เรากล้าที่จะยืนยันว่า เราจะนำเสนอเทคโนโลยีที่สามารถลดต้นทุนได้ให้กับลูกค้า

 

เริ่มต้นจากธุรกิจครอบครัว เติบโตสู่อาณาจักรสารหล่อลื่นระดับโลก

FUCHS ถูกก่อตั้งขึ้นในปี 1931 โดยเป็นธุรกิจของครอบครัวในเมือง Mannheim ประเทศเยอรมัน ปัจจุบันเรามีบริษัทในเครือกว่า 57 แห่ง ซึ่งมีพนักงานเกือบ 5,000 คน ในกว่า 40 ประเทศ ภายใต้การดูแลของ FUCHS PETROLUB SE. เราถือเป็นผู้ผลิตน้ำมันหล่อลื่นรายใหญ่ที่สุดในโลกอีกด้วย (นับเฉพาะผู้ผลิตที่ไม่มีอุตสาหกรรมต้นน้ำของน้ำมันปิโตรเลียม)